Giới thiệu

Phương pháp giảng dạy

Zoomy cập nhật và áp dụng một cách linh hoạt và đột phá các xu hướng mới nhất trong việc dạy và học tiếng Anh: Người học học một cách chủ động, luôn tò mò, khám phá thông qua những hoạt động đa dạng trong lớp học: các hoạt động giàu âm thanh, hình ảnh được thay đổi liên tục nhằm kích thích và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh. Các hoạt động trong lớp cũng được thiết kế tích hợp với việc phát triển những thế mạnh và khả năng tiềm tàng của từng học viên (khả năng toán học, nghệ thuật, âm nhạc, tư duy logic, vv). Nhờ vậy, việc học tiếng Anh trở thành một trải nghiệm đầy hứng thú và hết sức thú vị. Những giờ học sẽ không còn nhàm chán hay đơn điệu, mà trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả vì học viên sẽ được ‘cháy hết mình’ với niềm đam mê bất tận của mình. Học ở Zoomy không chỉ là học thuộc và nhớ, mà phải vận dụng những gì đã học để tương tác, tranh luận và phản biện với bạn bè và thầy cô. Zoomy nỗ lực tạo nên một môi trường nói tiếng Anh thường xuyên và triệt để để hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh tự nhiên cho người học mọi lúc, mọi nơi.

Công ty TNHH Movement Marketing

Sứ mệnh

Cùng lập kế hoạch cho tương lai của thế hệ trẻ - thế hệ vàng trong thời đại hội nhập quốc tế. Trang bị năng lực tiếng Anh và kỹ năng cần thiết cho học viên để vững bước thành công. Cung cấp những khoá học và chương trình học tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp, tối ưu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Truyền cảm hứng cho người học. Giáo dục toàn diện cho người học: cả về kiến thức và nhân cách con người.

Công ty TNHH Movement Marketing

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng: Tâm huyết, luôn truyền cảm hứng tích cực cho người học. Các thầy cô trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo chuẩn hoá gắt gao, cùng với trình độ sư phạm giỏi, sẽ đem lại giá trị và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên và trợ giảng phối hợp nhịp nhàng với nhau để nhận biết điểm mạnh, điểm yếu, năng lực tiềm tàng của từng học viên. Từ đó, sẽ dành sự chăm sóc gần gũi, tận tình và hiệu quả cho từng cá nhân học viên. Đội ngũ chăm sóc khách hàng: chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và chung tay cùng học viên và phụ huynh giải quyết những vấn đề của học viên thật chu đáo.

Công ty TNHH Movement Marketing