THÔNG BÁO

KHÔNG TỐN TIỀN SÁCH MÀ CÒN ĐƯỢC QUÀ!

  • Tác giả Phuong Vi

  • Ngày đăng 01/ 11/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

KHÔNG TỐN TIỀN SÁCH MÀ CÒN ĐƯỢC QUÀ!

Thông báo chương trình đọc sách mỗi ngày cùng Zoomy!

Có bao giờ các bậc phụ huynh lo lắng con em mình quá chăm chú vào điện thoại, máy tính mà mất đi sự hứng thú và niềm vui khi đọc sách? Đã bao lâu các bạn học sinh chưa đọc một cuốn sách trọn vẹn? Có bao giờ những câu chuyện cổ tích rất quen thuộc nhưng các bạn không tài nào kể lại bằng tiếng Anh một cách đơn giản?

Sách, nguồn tài sản quý giá của nhân loại đang dần trở nên mai một trong cuộc sống của các em nhỏ khi sức mạnh của điện tử đang ngày càng xâm chiếm cuộc sống của chúng ta. Hiểu được điều đó, Zoomy sau thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị, đã cho ra đời chương trình “Đọc sách mỗi ngày cùng Zoomy” với nhiều đầu sách đa dạng với các thể loại từ dễ đến khó phù hợp với nhiều độ tuổi học sinh. Được thiết kế sinh động với nhiều hình ảnh, Zoomy mong muốn đem lại niềm vui đọc sách cho các em nhỏ. Song song với điều đó, nhằm kích thích tinh thần học hỏi của các bé, Zoomy còn có chương trình “Đọc sách được quà”, với mỗi một cuốn sách các bé đọc hết và thực hiện thử thách thú vị của chương trình: ghi ra giấy, đọc, dịch, quay video, làm phụ đề, hoá trang, tạo ra sản phẩm thủ công, vv…đều sẽ nhận được một phần quà rất dễ thương từ Zoomy.

Hôm nay để khởi đầu chuyến du hành vào thế giới tri thức vô tận của sách, Zoomy xin được giới thiệu phần 1 của một cuốn sách vốn đã rất nổi tiếng Tangled (tựa sách trong tiếng Việt là Công chúa tóc mây). Với nội dung được cô đọng và từ ngữ đơn giản, cuốn sách rất phù hợp cho các bạn từ 6 đến 12 tuổi. Sau khi đăng trọn các phần, BẠN NÀO DỊCH ĐƯỢC CÂU CHUYỆN ĐẦY ĐỦ SANG TIẾNG VIỆT và gửi về Zoomy sớm nhất sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt của trung tâm. Hãy cùng Zoomy khám phá thế giới tuyệt vời của văn chương và ngôn ngữ các bạn nhé!

Với các bạn học sinh nhỏ tuổi không có tài khoản Facebook, phụ huynh vui lòng truy cập website https://zoomy.edu.vn/, vào mục HỌC VIÊN => SÁCH hoặc nhấv vào đường link https://zoomy.edu.vn/sach-1 để các bé đọc sách.